Nhật ký Chương trình TĂNG TỐC KINH DOANH SỐ mùa 3

11/10/21 02:10:55 Lượt xem:

Chương trình tăng tốc kinh doanh số mùa 3 diễn ra dưới sự hợp tác của GREAT và KisStartup đã chính thức bắt đầu vào 30.8.2021.

Ở mùa này, chúng tôi có cơ hội làm việc sâu cùng các HTX và Homestay với sản phẩm đa dạng và đặc trưng vùng miền Tây Bắc. Theo nhận định của cả GREAT và KisStartup, sản phẩm của các HTX và Homestay đều có chất lượng cao tuy nhiên biến động thị trường và đại dịch khiến nhu cầu tiêu dùng thay đổi và gặp rất nhiều khó khăn trong vận chuyển lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh.

Trong mùa này, song song với việc đào tạo và huấn luyện cho các HTX để nâng cao năng lực đổi mới mô hình kinh doanh, gia tăng doanh thu thông qua kinh doanh trực tuyến, nâng cao khả năng thích nghi và ứng phó với biến động thị trường, chúng tôi bổ sung thêm một phần rất quan trọng trong việc học đi đôi với thực hành. Các HTX sẽ được hướng dẫn sử dụng những công cụ đơn giản nhất, dễ hiểu nhất để thực hành viết bài, chỉnh sửa ảnh, quản lý dữ liệu và khách hàng.

Đã 06 tuần trôi qua, song song với việc tăng doanh thu thông qua kinh doanh trực tuyến, hình thành và nuôi dưỡng thói quen online marketing thì dưới đây là những thành quả thật sự rất ngỡ ngàng dưới sự đóng góp chăm chỉ của cả HTX, Huấn luyện viên và Thực tập sinh. Từ những tấm ảnh trước đây thiếu rõ nét hay bị nhòe, thì nay các HTX đang thực sự làm chủ công việc kinh doanh trực tuyến từ những bước nhỏ nhất: Tạo ra hình ảnh và nội dung hấp dẫn khách hàng qua mạng.

Chúng tôi thực sự tự hào vì những nỗ lực mà các HTX, Huấn luyện viên và Thực tập sinh đang làm. Chỉ còn 04 tuần nữa để cả GREAT và KisStartup cùng chứng kiến những sáng tạo và sự chuyển mình của các anh chị.

---

 

Tin tức liên quan