KisStartup hợp tác cùng Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp Minh Trí Quận Cầu Giấy

22/11/19 04:11:08 Lượt xem:

Ngày 18.11.2019, KisStartup chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp Minh Trí Quận Cầu Giấy. Qua đây KisStartup cùng Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp Minh Trí Quận Cầu Giấy sẽ cùng phối hợp hợp tác đỡ đầu những dự án kinh doanh của thanh niên đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn quận Cầu giấy. Hợp tác nhắm đến hỗ trợ các dự án có mô hình kinh doanh mang yếu tố đổi mới sáng tạo nằm trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc thuộc ngành dịch vụ.

 

Trong vai trò này, KisStartup sẽ hỗ trợ rà soát, lựa chọn và kết nối những dự án kinh doanh theo các tiêu chí đã được đề ra tới Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp Minh Trí Quận Cầu Giấy. Song song với đó, KisStartup sẽ là đơn vị bồi dưỡng kỹ năng, năng lực vận hành đội ngũ nhân viên Quỹ, phối hợp cùng đối tác giám sát các dự án khi đã nhận được sự hỗ trợ tài chính và/hoặc đầu tư.

 

Hình thức Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp Minh Trí Quận Cầu Giấy hỗ trợ bao gồm:

• Hỗ trợ vay tài chính ở mức tối đa 50 000 000đ

• Đầu tư đối với những dự án đã thực hiện, có doanh thu, quản lý được chi phí và đang cần vốn để hoàn thiện, phát triển. Số vốn đầu tư từ 100,000,000 đồng đến 230,000,000 đồng

 

----

Về Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp Minh Trí Quận Cầu Giấy:

Quỹ Minh Trí được thành lập theo Quyết định số 4656/QĐ-UBND ngày 26-8-2016 của UBND TP Hà Nội về việc cấp Giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ Thanh niên khởi nghiệp Minh Trí quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Với tôn chỉ, mục đích hoạt động là quỹ xã hội, Quỹ Minh Trí ra đời nhằm động viên, khuyến khích và hỗ trợ tài chính đối với các ý tưởng, dự án sản xuất, kinh doanh của thanh niên (từ 16 đến 35 tuổi) hoặc các tổ chức thanh niên trong phạm vi quận Cầu Giấy (TP Hà Nội).

 

Xem thêm chi tiết về Quỹ Thanh niên Khởi nghiệp Minh Trí Quận Cầu Giấy tại: https://www.quyminhtri.com/

 

---

#kisstartup #quỹ_thanh_niên_khởi_nghiệp_minh_trí #quận_cầu_giấy

#hỗ_trợ_thanh_niên #hỗ_trợ_khởi_nghiệp

Từ khóa: 

Tin tức liên quan