MENTORING -How should I start?

Jul
07
MENTORING -How should I start?

Mentoring - How should I start?
Mentoring - Tôi nên bắt đầu như thế nào?


Gặp gỡ và giao lưu với Mentor kỳ cựu Ted Nuyen- Đồng sáng lập SME Mentoring 1:1- Cộng đồng mentoring đông đảo và tốt nhất Việt Nam hiện nay để trả lời câu hỏi: Tại sao ngay cả người giàu nhất thế giới cho đến tổng thống đều có cho mình một Mentor (người cố vấn)? 

Điều gì khiến cố vấn trở thành một huyền thoại? Có một cố vấn hay trở thành một cố vấn là như thế nào? Thực tế mối quan hệ diễn tiến ra sao? Có điều kỳ diệu gì xảy ra trong quan hệ mentoring khiến việc trở thành mentor và có một mentor lại hấp dẫn nhiều người đến vậy? Xây dựng một chương trình Mentoring như thế nào để tạo được sức hút bền lâu như vậy?

Cơ hội duy nhất gặp gỡ mentor Ted Nuyen để chuẩn bị cho mùa Mentoring số 4 tại SME Mentoring 1:1 Hà Nội sẽ diễn ra trong tháng 7. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chuẩn bị cho chương trình tuyển mentor-mentee của SME Mentoring 1:1 Hà Nội- Một phân nhánh của SME Mentoring 1:1

Chương trình phù hợp nhất với:
- Các chủ doanh nghiệp, sáng lập khởi nghiệp muốn hiểu về mentoring và tìm cho mình một mentor phù hợp 
- Các chủ doanh nghiệp thành công muốn đóng góp vào sự phát triển thế hệ doanh nhân mới và học hỏi từ các doanh nhân trẻ bằng việc trở thành mentor. 
- Những người đang vận hành các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, chương trình giáo dục mong muốn xây dựng các chương trình mentoring trong tổ chức của mình

Thời gian: 9h-11h sáng thứ 7 ngày 7.7.2018 
Địa điểm: eSpace Coworking,Tầng 3, Tòa nhà Savina, 1 - Đinh Lễ - Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
Phí tham dự: HOÀN TOÀN MIẾN PHÍ
Đăng ký tham dự tại: HIỆN ĐÃ ĐÓNG ĐƠN ĐĂNG KÝ
---------
#SME_Mentoring #Mentoring_Hà_Nội #KisStartup
#Ted_Nuyen 
#eSpace_Coworking

Thời gian : 
Thứ bảy, 07/07/2018 | 09:00 AM
Địa điểm: 
eSpace Coworking, Tầng 3, tòa nhà Savina - 1, Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự kiện khác